Now Reading
Vỡ màn hình Oppo F1s, bạn cần phải làm gì?
0

Vỡ màn hình Oppo F1s, bạn cần phải làm gì?

by Nga Nguyễn31 Tháng Ba, 2017

Vỡ màn hình Oppo F1s là sự cố mà không ai mong muốn nhưng lại hay thường xảy ra. Vậy bạn cần làm gì để khắc phục sự cố này?

Là một chiếc smartphone với khả năng chụp selfie cực vi diệu, Oppo F1s đã luôn được giới trẻ săn đón ngay từ khi mới ra mắt. Thậm chí, có những thời điểm, Oppo F1s còn gây bão trên thị trường điện thoại Việt Nam khi trở thành chiếc smartphone bán chạy nhất. Tuy nhiên, sức hút và những ưu điểm của Oppo F1s không giúp hề giúp chiếc điện thoại này tránh khỏi những lỗi hư hỏng thường gặp. Trong đó, có vỡ màn hình Oppo F1s.

Không giống với các lỗi hư hỏng khác, vỡ màn hình Oppo F1s có đến 99% trường hợp là do người dùng gây ra. Chỉ với một giây phút lỡ tay, bất cẩn là bạn có thể làm rơi máy, để vật nặng đè lên máy hay để máy bị va đập với vật mạnh. Vậy đối với sự cố này, bạn phải xử lý như thế nào?

Vo man hinh Oppo F1s

Thay màn hình Oppo F1s trong trường hợp nào?

Khi vỡ màn hình Oppo F1s, tùy vào từng mức độ hư hỏng mà sẽ có cách xử lý phù hợp. Trong đó, có hai trường hợp phổ biến nhất là:

Trường hợp 1: Lớp mặt kính bên ngoài bị vỡ, kéo theo cảm ứng bị liệt, nhảy loạn, đơ, hoạt động không nhạy, bấm không ăn, bấm lúc được lúc không nhưng nếu màn hình hiển thị của máy vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay lớp mặt kính – cảm ứng cho máy thôi là được.

Trường hợp 2: Nếu mặt kính bị vỡ, cảm ứng có thể bị hư hỏng hoặc không nhưng màn hình LCD có những dấu hiệu như: xuất hiện sọc nhiễu, sọc ngang dọc, sọc trắng đen, đốm sáng, đốm đen, ngả vàng, ám màu, loang lổ, chảy mực, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết, hiển thị màu không chính xác hoặc thậm chí khởi động không lên thì bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1s chuyên nghiệp nguyên bộ với chi phí cao hơn.

Nên thay màn hình Oppo F1s ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình Oppo F1s cho bạn lựa chọn. Nhưng nếu bạn chọn một trung tâm cung cấp dịch vụ này với chất lượng tốt, giá thành rẻ, linh kiện chính hãng lại có thời gian thay thế nhanh chóng và chế độ bảo hành lâu dài thì FASTCARE chính là địa chỉ dành cho bạn. Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến trung tâm và đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà trung tâm cung cấp.

Khac phuc su co vo man hinh Oppo F1s

Bạn đang phải đối mặt với việc vỡ màn hình Oppo F1s? Đừng lo lắng, FASTCARE sẽ xử lý sự cố cho bạn với mức chi phí thấp nhất thị trường nhưng chất lượng luôn thuộc top đầu. Vui lòng liên hệ Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518 để biết thêm thông tin chi tiết.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nga Nguyễn

Leave a Response