Now Reading
Thay màn hình Samsung S6 edge giá rẻ
0

Thay màn hình Samsung S6 edge giá rẻ

by Cang Thanh24 Tháng Ba, 2017

Khi cần thay màn hình Samsung S6 edge giá rẻ chính hãng tại TPHCM. Liên hệ ngay trung tâm thay màn hình FASTCARE để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng.

Hiện nay, các dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung S6 edge giá rẻ chính hãng được cung cấp bởi trung tâm thay màn hình FASTCARE đã không còn xa lạ với người dùng. Với chất lượng dịch vụ cực tốt, giá cực rẻ của mình. Chúng tôi luôn mang đến cho người dùng tại TPHCM những dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất. Bởi thế khi gặp khó khăn về màn hình Samsung S6 edge, người dùng điều quan tâm và đến sử dụng các dịch vụ tại trung tâm chúng tôi. Bạn có thể đến địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để nhận được những sự tư vấn hỗ trợ miễn phí từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

thay man hinh samsung s6 edge gia re

Lý do bạn nên thay màn hình Samsung S6 edge giá rẻ tại FASTCARE

Là địa chỉ hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho bạn những sự  hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.  Dưới đây là các lý do bạn nên thay màn hình Samsung S6 edge giá rẻ tại FASTCARE mà không phải là một trung tâm bất kì nào khác.

  • Địa chỉ chuyên nhận sửa chữa thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị  hiện đại nhất. Quy trình sửa chữa thay thế luôn diễn ra nhanh chóng với độ chính xác cao. Chỉ 40 đến 90 phút bạn có thể lấy máy.
  • Linh kiện được dùng trong dịch vụ luôn là hàng chính hãng. Cam kết không dùng các loại hàng giả, nhái, kém chất lượng để thay thế. Không phát sinh lỗi trong quá trình sửa chữa thay thế, không tự ý lấy hoặc tráo linh kiện khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
  • Giá dịch vụ luôn ở mức tốt nhất so với thị trường. Thời gian bảo hành dịch vụ lên đến 12 tháng kèm nhiều chính xác ưu đãi khuyến mãi cực hấp dẫn.

thay man hinh samsung s6 edge gia re chinh hang

Quy trình thay màn hình Samsung S6 edge giá rẻ tại FASTCARE

  1. Tiếp nhận máy từ khách hàng, trao đổi và lắng nghe mong muốn của khách.
  2. Tiến hành kiểm tra, xác đinh các lỗi phần cứng, phần mềm trước mặt khách.
  3. Báo lỗi, đưa ra hướng khắc phục tối ưu nhất, thời gian xử lý và chi phí dịch vụ.
  4. Tiến hành sửa chữa thay thế khi khách hàng đã đồng ý với dịch vụ tại trung tâm.
  5. Nhân viên kiểm tra máy khi đã sửa chữa hoàn tất. Khách hàng được test máy.
  6. Dán tem và ghi phiếu bảo hành khi khách hàng hài lòng với dịch vụ.
  7. Giao máy và thanh toán chi phí với khách hàng.

Khi cần thay màn hình Samsung S6 edge giá rẻ chính hãng, đừng chần chờ mà hãy đến ngay trung tâm FASTCARE qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất. Trung tâm thay màn hình FASTCARE, nơi sửa chữa thay màn hình đang tin cậy của mọi nhà.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Cang Thanh

Leave a Response