Now Reading
Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền?
0

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền?

by Nga Nguyễn8 Tháng Ba, 2017

Khi cần thay mới màn hình cho iPhone 7 Plus, thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền là câu hỏi mà các khách hàng thắc mắc đầu tiên.

Dù đã được nhà sản xuất nâng cấp , dù đã được trang bị một lớp kính cường lực ở bên ngoài nhưng chiếc iPhone 7 Plus vẫn có thể gặp nhiều vấn đề khác nhau về màn hình của máy. Nguyên nhân chủ yếu là do chiếc điện thoại này có kích thước khá lớn nên trong quá trình sử dụng, người dùng thường khó cầm, nắm nên dễ làm máy bị rơi rớt, va đập, khiến màn hình bị bể vỡ. Để khôi phục lại máy, bạn nhất định phải thay màn hình iPhone 7 Plus tại một trung tâm uy tín. Nhưng chắc chắn, thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền sẽ là vấn đề mà bạn phải quan tâm đầu tiên khi sử dụng dịch vụ này.

Có thể bạn quan tâm: Giá màn hình iPhone 7 Plus

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền ở TP.HCM

Tại TP.HCM, các tín đồ công nghệ thường lựa chọn FASTCARE làm nơi thay màn hình cho chiếc iPhone 7 Plus cao cấp của mình. Không chỉ có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh mà dịch vụ ở đây còn được tiến hành nhanh chóng với chế độ tư vấn chu đáo và thời hạn bảo hành lâu dài. Hiện nay, mức giá của dịch vụ này tại đây như sau:

  • Thay mặt kính iPhone 7 Plus: 800k
  • Thay màn hình iPhone 7 Plus: 6.850k

Mức giá trên chưa bao gồm công tháo lắp. Vì vật, để biết được giá chính xác của dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm hoặc gọi đến Hotline 0916 518 518.

Xem thêm dịch vụ tại đây: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Vì sao nên thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE?

Thứ nhất, trung tâm cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng với chất lượng tốt nhất. Trung tâm nói không với linh kiện kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường.

Thứ hai, thay màn hình iPhone 7 Plus lấy ngay với thời gian xử lí từ 40 đến 90 phút. Trung tâm không giữ lại máy của khách qua đêm.

Thứ ba, quy trình luôn được diễn ra công khai, minh bạch để khách hàng có thể quan sát trực tiếp.

Thứ tư, chi phí dịch vụ cạnh tranh, hợp lí, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khác nhau. Chi phí đã được niêm yết  và luôn được cập nhật thường xuyên để khách hàng tiện theo dõi.

Thứ năm, chế độ bảo hành uy tín và lâu dài với thời hạn bảo hành lên tới 12 tháng. Bao 1 đổi trong 3 tháng đầu nếu có lỗi kĩ thuật xảy ra.

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien tai TP.HCM

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền, thay màn hình iPhone 7 lấy ngay ở đâu? Bạn đang thắc mắc những điều trên và mong muốn được giải đáp? Hãy đến với FASTCARE ngay hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mọi thông tin liên quan đến dịch vụ này và đem đến cho bạn dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất TP.HCM.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nga Nguyễn

Leave a Response