Now Reading
Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại TP.HCM
0

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại TP.HCM

by Nga Nguyễn3 Tháng Ba, 2017

Bạn đang có nhu cầu thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại TP.HCM? Bạn cần được thay màn hình iPhone chất lượng? Nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng tại FASTCARE.

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại đâu là câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi màn hình chiếc điện thoại này của họ không may bị hư hỏng. Với sự phát triển của thị trường smartphone như hiện nay, bạn có thể tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ này ở bất kì đâu. Nhưng để tìm được một nơi có dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ, chất lượng với linh kiện chính hãng lại có thời gian xử lý nhanh chóng lại là một vấn đề khiến nhiều người đau đầu.

Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng khi đã FASTCARE –  địa chỉ thay màn hình có thể đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đang tìm kiếm ở dịch vụ thay màn hình iPhone 7. Khi đến đây, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu, từ tiếp nhận đến sửa chữa máy. Ngoài ra, bạn còn luôn nhận được sự tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo từ trung tâm.

Xem thêm: Giá thay màn hình iPhone 7

Thay man hinh iPhone 7 gia re

Trung tâm thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại TP.HCM

FASTCARE là địa chỉ dành cho những ai đang cần thay màn hình iPhone 7 giá rẻ mà chất lượng. Với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề cao, chiếc iPhone 7 của bạn sẽ được thay màn hình chính xác, nhanh chóng trong khi bạn không phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

  • Thay mặt kính iPhone 7: 650k
  • Thay màn hình iPhone 7: 4.850k

Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Những ưu đãi kèm theo dịch vụ thay màn hình tại FASTCARE:

  • Dịch vụ được bảo hành 12 tháng, trong 3 tháng nếu xuất hiện lỗi sẽ được bao đổi cái mới miễn phí.
  • Máy được vệ sinh và kiểm tra miễn phí mà khách hàng không phải trả thêm bất kì chi phí nào.
  • Được tặng miếng dán cường lực hoặc giảm ngay 50k vào lần sửa chữa tiếp theo.
  • Được hoàn lại tiền nếu cảm thấy không hài lòng về dịch vụ.

Xem thêm chi tiết về dịch vụ thay màn hình iPhone 7 tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Thay man hinh iPhone 7 gia re tai TP.HCM

Khi nào bạn cần thay màn hình iPhone 7?

Màn hình iPhone 7 có cấu tạo bao gồm lớp mặt kính ở bên ngoài và lớp cảm ứng đi liền với màn hình LCD ở bên trong. Vì thế, nếu lớp mặt kính của máy bị bể, nứt nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị không bị ảnh hưởng gì thì bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 7 là OK.

Ngược lại, nếu máy iPhone 7 có những dấu hiệu như: cảm ứng nhảy loạn, lúc được lúc không, liệt tại 1 vài điểm hoặc toàn bộ màn hình. Màn hình hiển thị bị nhòe màu, sọc ngang dọc, đốm sáng, mất điểm ảnh hoặc thậm chí tối đen thì bạn cần thay full bộ màn hình iPhone 7.

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại FASTCARE là dịch vụ luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang cần thay màn hình iPhone 7 thì hãy đến đây để được sử dụng có chi phí và chất lượng tốt nhất!

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nga Nguyễn

Leave a Response