Now Reading
Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?
0

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

by Nga Nguyễn6 Tháng Ba, 2017

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu? Trung tâm nào cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chất lượng nhất tại TP.HCM? Đó chính là FASTCARE.

iPhone 7 là chiếc điện thoại thông minh cao cấp được nhiều người yêu thích và sử dụng. Chính vì vậy, không khó hiểu khi dịch vụ thay màn hình iPhone 7 lại được phát triển lên từng ngày. Vậy hiện nay, thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Khi chiếc iPhone 7 của bạn gặp phải những sự cố về màn hình gây trở ngại đến quá trình sử dụng máy, bạn cần thay mới màn hình cho điện thoại ngay lập tức. Nếu không thể làm tự mình làm được điều này, tốt nhất bạn nên đem máy tới một trung tâm sửa chữa uy tín mà FASTCARE là một gợi ý hoàn hảo. Bởi khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn không chỉ được đảm bảo về mặt chất lượng mà còn được thay màn hình iPhone 7 với giá thành rẻ nhất khu vực TP.HCM.

Xem thêm: Giá thay màn hình iPhone 7

Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu tại TP.HCM

Tại TP.HCM, FASTCARE tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 7 uy tín với chất lượng và chi phí tốt nhất. Giá của dịch vụ tại đây như sau:

  • Thay mặt kính iPhone 7: 650k. Nếu máy iPhone 7 của bạn có mặt kính bị hư hỏng nhưng màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường thì bạn sẽ cần đến dịch vụ này.
  • Thay màn hình iPhone 7: 4.850k. Nếu máy iPhone 7 của bạn bị liệt cảm ứng, sọc màn hình, màn hình bị đốm, ngả màu, loang lổ, tối đen,… thì bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ này để khắc phục hoàn toàn sự cố.

Khách hàng lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp. Hãy liên hệ HOTLINE 0964 234 586 – 0916 518 518 để biết thêm thông tin về giá của dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Những ưu đãi khi thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE

Các tín đồ iOS thường lựa chọn FASTCARE làm nơi thay màn hình iPhone 7 bởi tại trung tâm luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhau dành cho mọi khách hàng, đặc biệt là các khách hàng thân thiết:

– Được tặng combo vệ sinh máy miễn phí.

– Nhân viên kiểm tra máy toàn diện cho khách hàng mà không thu thêm bất kì khoản phí nào.

– Khách hàng được tặng miếng dán cường lực hoặc 50k khi tiếp tục sử dụng dịch vụ tại trung tâm vào lần tiếp theo.

– Nếu không hài lòng về dịch vụ thay màn hình iPhone 7, khách hàng sẽ được hoàn lại tiền.

Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu hien nay?

Vấn đề thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu sẽ không còn làm bạn lo lắng khi đến với FASTCARE. Với dịch vụ thay màn hình iPhone 7 uy tín, chất lượng nhưng có giá thành rẻ, bạn chắc chăn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nga Nguyễn

Leave a Response