Now Reading
Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền?
0

Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền?

by Nga Nguyễn6 Tháng Ba, 2017

Khi chiếc iPhone 7 bị hư hỏng về màn hình và cần được thay mới, thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền sẽ là câu hỏi mà các khách hàng đặt ra đầu tiên.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng, các khách hàng khi cần thay màn hình iPhone 7 còn luôn quan tâm đến chi phí của dịch vụ này. Đó là lí do vì sao câu hỏi thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền luôn được nhiều người thắc mắc.

Câu hỏi trên cũng là thắc mắc của bạn nhưng bạn vẫn chưa thể tìm được câu trả lời cho riêng mình? Hãy đến với FASTCARE để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chi phí của dịch vụ một cách tận tình và miễn phí. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 ở đây, bạn còn được đảm bảo về chất lượng và được hưởng chế độ bảo hành lâu dài cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Thay man hinh iPhone 7 bao nhieu tien

Nơi thay màn hình iPhone 7 chính hãng tại TP.HCM

FASTCARE có thể làm 99% các khách hàng đến thay màn hình iPhone 7 tại trung tâm cảm thấy hài lòng về dịch vụ là nhờ những cam kết sau:

– Thay màn hình iPhone 7 lấy ngay với quy trình chuyên nghiệp, khách hàng có thể lấy máy trong ngày sau 40 đến 90 chờ đợi mà không phải để máy lại qua đêm.

– Linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tốt nhất. Khách hàng được test linh kiện thoải mái trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ tại trung tâm hay không.

– Quy trình thay thế được đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm tiến hành với sự quan sát trực tiếp từ khách hàng.

– Chi phí dịch vụ thấp nhất khu vực TP.HCM. Chế độ bảo hành chu đáo với thời hạn bảo hành 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu tiên. Các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình cũng được bảo hành vĩnh viễn.

Click xem chi tiếthttps://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Hiện nay, thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền?

Tại FASTCARE, dịch vụ thay màn hình iPhone 7 không chỉ tốt về chất lượng mà còn cạnh tranh về chi phí. Hiện nay, giá của dịch vụ này tại trung tâm như sau:

  • Thay mặt kính iPhone 7 có giá: 650k
  • Thay màn hình iPhone 7 có giá: 4.850k

Khách hàng lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi tại các thời điểm khác nhau. Nếu muốn thêm thông tin chi tiết về giá của dịch vụ này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với FASTCARE hoặc gọi đến HOTLINE 0916 518 518 – 0964 234 586.

Thay man hinh iPhone 7 bao nhieu tien tai TP.HCM

Thay màn hình iPhone 7 bao nhiều tiền? Thay màn hình iPhone 7 lấy ngay với chất lượng tốt ở đâu? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho riêng mình tại FASTCARE. Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất về chất lượng, chi phí, giá thành và nhận được nhiều ưu đãi kèm theo.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nga Nguyễn

Leave a Response