Now Reading
Thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu
0

Thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu

by Cang Thanh25 Tháng Tư, 2017

Bạn thắc mắc thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu. Bạn quan tâm và muốn biết giá thay màn hình iphone 6 plus là bao nhiêu. Liên hệ ngay trung tâm sửa chữa FASTCARE để được tư vấn, hỗ trợ và có được các dịch vụ sửa chữa thay màn hình iphone 6 plus với các mức giá tốt nhất.

thay man hinh iphone 6 plus gia bao nhieu

Thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu

Thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu tại FASTCARE

Hiện nay, có thể nhận thấy khi gặp một vài hư hỏng về màn hình thì điều quy khách hàng quan tâm nhất đó chính là giá của các dịch vụ. Người dùng luôn thắc mắc không biết thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu?  Hay địa chỉ nào uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay màn hình iphone 6.

Nhận thấy được quan tâm của người dùng đối với giá và chất lượng dịch vụ. Là một trong những địa chỉ sửa chữa thay màn hình điện thoại hàng đầu hiện nay. Chúng luôn mang đến cho người dùng những sự lựa chọn tốt nhất và với các mức giá tốt nhất. Hơn thế nữa, khi đến với trung tâm chúng tôi, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi từ các dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Để có thể mang đến cho người dùng các mức giá tốt nhất. chính vì thế chúng tôi luôn cập nhật bảng giá thường xuyên. Bạn có thể xem mức giá được cập nhất tốt nhất tại: Giá thay màn hình iphone 6 plus

gia thay man hinh iphone 6 plus

Giá thay màn hình iphone 6 plus

Các cam kết thay màn hình iphone 6 plus tại trung tâm chúng tôi

Là một trong những địa chỉ hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi luôn mang đến cho người dùng những sự tin tưởng tuyệt đối khi đến và sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi. Dưới đây là những cam kết thay màn hình iphone 6 plus tại trung tâm chúng tôi bạn có thể tham khảo.

  • Linh kiện Zin mới 100%, có nguồn góc xuất xứ rõ ràng.
  • Không dùng linh kiện giả, nhái, kém chất lượng để thay thế.
  • Không xảy ra tình trạng lấy, tráo linh kiện của khách hàng.
  • Không phát sinh thêm lỗi khác trong quá trình sửa chữa.
  • Thay lấy ngay trong ngày, thời gian dịch vụ từ 40 đến 90 phút.
  • Giá tốt nhất thị trường, cam kết không nâng giá với thị trường.
  • Bảo hành 12 tháng, nhiều chính sách ưu đãi cực hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, cũng như các thắc mắc thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu xin vui lòng đến ngay với trung tâm thay màn hình FASTCARE chúng tôi tại địa chỉ: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ kiểm tra máy và báo giá tốt nhất bạn nhé.

Trung tâm sửa chữa thay màn hình điện thoại FASTCARE, hân hạnh được phục vụ quý khách.

Ngoài ra, bạn có thể xem chi tiết bảng giá các dịch vụ thay màn hình iphone của trung tâm chúng tôi tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone/

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Cang Thanh

Leave a Response