Now Reading
Quy trình thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín chính hãng
0

Quy trình thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín chính hãng

by Oanh Nhiu12 Tháng Tư, 2017

Thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín chính hãng là một quy trình phức hợp đòi hỏi sự khéo léo và kĩ thuật chuyên môn cao. Thêm vào đó thay màn hình iPhone 7 Plus cũng cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Do vậy không phải trung tâm nào, cửa hàng nào cũng có đủ khả năng để thực hiện quy trình thay thế màn hình cho iPhone.

Các Apple Store có máy căn chỉnh độc quyền để sửa chữa thay màn hình iPhone. Theo đó họ chỉ cần căn chỉnh lại phần phím bấm trên màn hình iPhone là “xong xuôi”. Tuy nhiên các cửa hàng ngoài lại thực hiện theo một cách khác. Họ phải  thay màn hình iPhone bị vỡ bằng một màn hình mới với kĩ thuật khéo léo.

Thay man hinh iPhone 7 Plus uy tin chinh hang

Thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín chính hãng ở đâu HCM

Thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín chính hãng tại FASTCARE

Hiện nay tại Việt Nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng rất hiếm có trung tâm sửa chữa thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín chính hãng và chuyên nghiệp. Chính vì vậy nó gây khó khăn và giới hạn nhất định cho những người dùng iPhone có nhu cầu. Thêm vào đó giá thành đắt đỏ cũng là một lý do khiến cho người dùng “e ngại”.

FASTCARE là một trong những địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ nhưng chất lượng và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để “trao gửi niềm tin”.  Với phương châm uy tín là niềm tin cho khách hàng nên trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ để người dùng cảm thấy hài lòng nhất.

Thay man hinh iPhone 7 Plus uy tin chinh hang

Thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín chính hãng tại FASTCARE

Thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín chính hãng với quy trình đơn giản, chuyên nghiệp

Để sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín chính hãng tại trung tâm FASTCARE, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây. Thời gian và quy trình đều được tối giản hóa để thuận tiện và tiết kiệm cho khách hàng.

  • Khách hàng đem điện thoại ra FASTCARE để được nhân viên kiểm tra lỗi chính xác nhất.
  • Khách hàng sẽ được thông báo lỗi, hướng xử lý và báo giá thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu
  • Lỗi màn hình của iPhone 7 Plus sẽ được xử lý công khai, nhanh chóng sau khi nhận được đồng ý của khách hàng.
  • Khách hàng nhận máy, kiểm tra và nhận giấy bảo hành từ trung tâm.

Kể từ lúc nhận máy về khách hàng sẽ được bảo hành dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín chính hãng tại trung tâm FASTCARE trong 12 tháng. Tháng đầu tiên sử dụng sẽ được 1 đổi 1 nếu có sự cố xảy ra. Trung tâm thay màn hình điện thoại FASTCARE hứa hẹn mang lại các trải nghiệm tuyệt nhất cho bạn.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Oanh Nhiu

Leave a Response