Now Reading
Mặt kính Oppo F1 bị nứt, bạn cần làm gì để khắc phục?
0

Mặt kính Oppo F1 bị nứt, bạn cần làm gì để khắc phục?

by Nga Nguyễn27 Tháng Ba, 2017

Mặt kính Oppo F1 bị nứt có thể khiến các chức năng của máy bị ảnh hưởng. Vậy bạn phải làm sao để khắc phục sự cố không mong muốn này?

Trong phân khúc dòng smartphone tầm trung, Oppo F1 là chiếc điện thoại nổi bật. Phù hợp với xu hướng, đáp ứng được đại đa số nhu cầu của người dùng, không khó hiểu khi Oppo F1 lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn đến vậy. Chỉ có điều, bên cạnh những ưu điểm về tính năng , thiết kế hay khả năng chụp hình siêu nét thì Oppo F1 lại  khá “mỏng manh” trước những tác động bên ngoài, khiến mặt kính, màn hình của máy dễ bị hư hỏng. Trong đó, có thể nói mặt kính Oppo F1 bị nứt là trường hợp hư hỏng phổ biến nhất.

Su co mat kinh Oppo F1 bi nut

Phải làm gì khi mặt kính Oppo F1 bị nứt?

Mặt kính Oppo F1 bị nứt chủ yếu là do các nguyên nhân chủ quan của người sử dụng như bất cẩn làm rớt máy, vô tình để máy bị va đập mạnh hay sơ ý để vật nặng đè lên máy. Nếu không may để xảy ra tình trạng này, bạn cần khắc phục theo các hướng dẫn sau đây:

– Nếu mặt kính của Oppo F1 bị nứt, kéo theo cảm ứng bị nhảy loạn, bấm không ăn, hoạt động không ổn định hoặc bị đơ hoàn toàn nhưng màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt mà không có bất kì dấu hiệu hư hỏng nào thì bạn sẽ phải cần đến dịch vụ thay mặt kính Oppo F1.

– Trong trường hợp mặt kính của Oppo F1 bị nứt, cảm ứng của máy có thể bị ảnh hưởng hoặc không nhưng nếu màn hình bị sọc, đốm, ngả vàng, loang lổ, hiển thị sai màu, chảy mực, hoặc thậm chí chỉ hiện lên một màu tối đen khi khởi động thì bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1 chất lượng và chính hãng nguyên bộ.

Địa chỉ thay màn hình Oppo F1 uy tín

Để được thay mặt kính , màn hình Oppo F1 chất lượng, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ này uy tín và đáng tin cậy. Tại TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo qua một số trung tâm, trong đó có FASTCARE – địa chỉ được biết tới là nơi thay màn hình Oppo với chi phí phải chăng mà chất lượng cực tốt.

Xu li Oppo F1 bi liet cam ung

Khi đến sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cùng chế độ bảo hành kéo dài 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi kĩ thuật xảy ra và được bảo hành vĩnh viễn nếu bị hở sáng, bụi, bọt màn hình.

Do đó, nếu đang phải đối mặt với sự cố mặt kính Oppo F1 bị nứt thì bạn đừng quên đến với FASCTARE để nhận được sự hỗ trợ chu đáo trong thời gian sớm nhất nhé!

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nga Nguyễn

Leave a Response