Now Reading
Hướng dẫn cách khắc phục Samsung J7 2017 hao pin
0

Hướng dẫn cách khắc phục Samsung J7 2017 hao pin

by Oanh Lê13 Tháng Năm, 2017

Samsung J7 2017 hao pin nhanh là tình trạng mà nhiều người đang gặp. Đây là tình trạng khá phổ biến, biết được nguyên nhân sẽ biết được cách khắc phục thôi.

Samsung J7 2017 được là dòng điện thoại đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên trong khi sử dụng điện thoại, người dùng vẫn gặp phải tình trạng Samsung J7 2017 hao pin. Điều này khiến người dùng vô cùng khó chịu vì việc sử dụng máy cũng bị ảnh hưởng. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Trước tiên hãy tìm hiểu nguyên nhân gây nên tình trạng này nhé.

samsung j7 2017 hao pin

Tình trạng Samsung J7 2017 hao pin nhanh

Nguyên nhân khiến Samsung J7 2017 bị hao pin

– Bạn chạy các ứng dụng gây hao pin ngay cả khi không sử dụng đến nó

– Do tải các phần mềm miễn phí có chứa quảng cáo trên đó như zing mp3,..

– Do màn hình quá sáng hoặc màu sắc màn hình quá rực rỡ

– Để chế độ rung trên máy cũng là nguyên nhân khiến điện thoại hao pin.

– Do tác động nhiệt từ môi trường bên ngoài.

Khắc phục tình trạng Samsung J7 2017 bị hao pin thế nào?

– Nên sử dụng hình nền tối màu. Việc để hình nền màu đen hoặc dùng theme tối màu cũng là một cách tiết kiệm pin trên J7 2017 hiệu quả bởi vì màn hình càng sáng thì năng lượng cần để duy trì hoạt động cho máy càng cao.

khac phuc samsung j7 2017 hao pin

Khắc phục Samsung J7 2017 hao pin hiệu quả

– Khi nhận thấy J7 2017 có hiện tượng hao pin nhanh và nóng dần lên thì hãy khởi động lại máy và kiểm tra xem J7 2017 có hoạt động trở lại bình thường hay không, tình trạng pin thế nào so với lúc trước khi khởi động lại máy.

– Nên thiết lập độ sáng màn hình J7 2017 bằng tay và để độ sáng vừa đủ dùng.

– Tắt các tính năng không cần thiết như 3G, Wifi, Bluetooth… vì các tính năng này tiêu tốn khá nhiều điện năng.

– Nên tắt bớt ứng dụng chạy ngầm trên máy. Bởi cho dù bạn đang không dùng đến các ứng dụng chạy ngầm nhưng ứng dụng này cũng gây hao pin bởi khả năng kết nối internet. Khi có kết nối, các ứng dụng ấy sẽ tự động tải về cập nhật hoặc các dữ liệu khác.

– Nên gỡ bỏ những ứng dụng miễn phí có chứa quảng cáo. Các ứng dụng miễn phí chứa dịch vụ quảng cáo luôn có kết nối với mạng và các ứng dụng này khi có kết nối mạng sẽ tự động tải về những quảng cáo mới, thậm chí cả khi bạn đang không mở ứng dụng.

Nếu bạn đã thực hiện những thao tác trên mà tình trạng Samsung J7 2017 hao pin vẫn còn thì bạn nên đem điện thoại đến địa chỉ sửa chữa Samsung uy tín để khắc phục lỗi trên ngay nhé.

>> Xem thêm dịch vụ thay màn hình Samsung J7 2017 chính hãng: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-cam-ung-samsung-galaxy-j7-2017/

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Oanh Lê

Leave a Response