Now Reading
HTC báo cáo doanh thu của tháng 9 tăng 117%
0

HTC báo cáo doanh thu của tháng 9 tăng 117%

by Cang Thanh13 Tháng Mười, 2017

HTC báo cáo doanh thu của tháng 9 tăng 117%

Nhờ các lô hàng của Pixel 2 đến Google, HTC hôm nay báo cáo doanh thu tháng 9 là $ 6,51 tỷ đô la Đài Loan mới (tương đương với 215 triệu đô la Mỹ). Đó là tăng 117% so với doanh thu 900 tỷ đô la Đài Loan mới của Đài Loan (tương đương 99,2 triệu USD) do HTC công bố vào tháng Tám, khi không có lô hàng Pixel 2. Năm nay, HTC chịu trách nhiệm cho Pixel 2, trong khi LG đã xây dựng Pixel 2 XL. Năm ngoái, cả Pixel và Pixel XL đều được sản xuất bởi HTC.

htc

Vì nó chỉ phân phối một trong những phần tiếp theo của Pixel cho Google trong năm nay nên không có gì ngạc nhiên khi doanh thu của HTC vào tháng 9 năm 2017 thực sự giảm 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều đó có một số hơi ra khỏi sự tăng tuần tự từ tháng Tám đến tháng Chín. Tuy nhiên, HTC đang làm việc trên một chiếc điện thoại mới có thể mở rộng sự phổ biến của hạm đội HTC U11. HTC U11 Plus dự kiến ​​sẽ có màn hình có tính năng tiên tiến và tỷ lệ co là 18: 9. Điều đó sẽ làm cho điện thoại phù hợp với LG V30, Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 +. Trong suốt năm, HTC đã đạt doanh thu 46,3 tỷ đô la Đài Loan mới (1,4 tỷ đô la Mỹ). Đó là mức giảm 17% so với năm trước.

Mặc dù sự sụt giảm doanh thu từ năm ngoái, HTC sẽ sớm có vị thế tài chính tốt hơn nhiều. Nhờ giao dịch gần đây với Google, HTC sẽ nhận được 1,2 tỷ USD khi thỏa thuận kết thúc vào đầu năm tới. Đổi lại việc truyền tải tài chính, HTC đã cấp cho Google giấy phép không độc quyền cho một phần sở hữu trí tuệ của HTC. Ngoài ra, một số nhân viên của HTC, nhiều người tham gia sản xuất điện thoại thông minh Pixel, đang chuyển sang Google như là một phần của hợp đồng.

HTC đang ở trong kinh doanh điện thoại thông minh mặc dù một số tin rằng bây giờ sẽ là thời gian cho công ty tập trung vào tai nghe HTC Vive VR. Công ty được cho là đang làm việc trên một phiên bản của Vive mà không cần phải cắm vào máy tính. Thiết bị được đặt tên là HTC Vive Focus được cho là được xây dựng trên một thiết kế tham khảo do Google và Qualcomm sản xuất.

Nguồn: Sưu tầm – HTC báo cáo doanh thu của tháng 9 tăng 117%

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Cang Thanh

Leave a Response