Now Reading
Giá thay màn hình Oppo F1s ở TP.Hồ Chí Minh
0

Giá thay màn hình Oppo F1s ở TP.Hồ Chí Minh

by Nga Nguyễn29 Tháng Ba, 2017

Giá thay màn hình Oppo F1s ở TP.Hồ Chí Minh hiện nay là bao nhiêu. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ này với chi phí tốt nhất khi đến với FASTCARE.

Thay màn hình Oppo F1s chính hãng

Oppo F1s với nhiều cải tiến đã đem lại những trải nghiệm thú vị dành cho người dùng. Tuy nhiên, sự trải nghiệm này có thể bị gián đoạn bởi những lỗi hư hỏng về màn hình nếu như không được khắc phục kịp. Do đó, bạn sẽ phải cần tới dịch vụ thay màn hình Oppo F1s nếu như màn hình của máy bị hư hỏng. Vậy hiện nay tại TP.Hồ Chí Minh, giá thay màn hình Oppo F1s là bao nhiêu?

Có thể nói, chi phí dịch vụ luôn là mối bận tâm hàng đầu của các khách hàng. Hiểu được điều đó, FASTCARE đã cho ra đời dịch vụ thay màn hình Oppo F1s chính hãng với giá rẻ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một dịch vụ thay màn hình chất lượng, uy tín với chi phí phải chăng.

Gia thay man hinh Oppo F1s

Giá thay màn hình Oppo F1s tại FASTCARE

Ở thời điểm hiện tại, giá thay màn hình Oppo F1s tại FASTCARE như sau:

  • Thay mặt kính Oppo F1s: 350k
  • Thay màn hình Oppo F1s: 1.050k

Khách hàng lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian. Mọi chi tiết về giá của dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ tới Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.

Như vậy, có thể thấy hiếm có trung tâm nào đưa ra mức giá dịch vụ hấp dẫn như tại FASTCARE. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ thay màn hình Oppo F1s tại đây còn được đảm bảo bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm lại được trợ giúp bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, chế độ bảo hành dài hạn và chu đáo cũng là một điểm cộng của trung tâm.

Khi nào bạn cần thay màn hình Oppo F1s?

Giống như Oppo F1, màn hình Oppo F1s cũng có cấu tạo bao gồm lớp mặt kính đi liền cảm ứng ở bên ngoài và màn hình hiển thị ở bên trong. Vì vậy, sẽ có 2 trường hợp hư hỏng về màn hình của máy thường gặp. Đó là:

Trường hợp 1: Mặt kính Oppo F1s bị trầy xước, bể, nứt khiến cảm ứng bị liệt, đơ, nhảy loạn như nếu màn hình hiển thị vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho máy thôi là ổn.

Trường hợp 2: Màn hình hiển thị của máy bị hư hỏng với các dấu hiệu như: xuất hiện điểm chết, sọc, đốm, ngả vàng, ám màu, hiển thị sai màu, nhòe mực, loang lổ, không thể hiển thị,… Nếu vậy, bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1 chuyên nghiệp nguyên bộ.

Gia thay man hinh Oppo F1s chinh hang

Bạn băn khoăn về giá thay màn hình Oppo F1s? Bạn lo lắng vì sợ mình không đủ tiền để sử dụng dịch vụ này? Hãy đến với FASTCARE – chúng tôi sẽ đem tới cho bạn dịch vụ thay màn hình Oppo F1s với chất lượng tuyệt vời và chi phí hợp lý. FASTCARE – nơi thay màn hình hàng đầu cho dế yêu của bạn.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nga Nguyễn

Leave a Response