Now Reading
Giá thay màn hình iPhone 7 có mắc không?
0

Giá thay màn hình iPhone 7 có mắc không?

by Nga Nguyễn3 Tháng Ba, 2017

Giá thay màn hình iPhone 7 là vấn đề được nhiều người quan tâm. FASTCARE cam kết thay màn hình iPhone 7 uy tín, chính hãng với giá rẻ.

Ngay từ khi ra đời, iPhone 7 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Có được điều này là nhờ iPhone 7 đã được nâng cấp để cải thiện những khuyết điểm của các dòng máy trước đó, đem tới cho khách hàng những sự trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể tránh khỏi được mọi sự cố khiến màn hình của chiếc smartphone này bị hư hỏng như vô tình làm rơi máy, để máy bị cấn hay va chạm mạnh với vật cứng. Nếu không may gặp phải tình huống này, thay màn hình iPhone 7 sẽ là dịch vụ mà bạn phải cần tới và giá thay màn hình iPhone 7 là điều mà bạn sẽ phải quan tâm.

Tự hào là một trong những trung tâm đi đầu về thay màn hình iPhone tại TP.HCM, FASTCARE đã cho ra đời dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng. Do đó, đây là nơi mà bạn cần tới nếu chiếc điện thoại này của mình cần được thay mới màn hình.

Gia thay man hinh iPhone 7

Cần thay màn hình iPhone 7 khi nào?

Không thể phân biệt được trường hợp cần thay mặt kính iPhone 7 và trường hợp phải thay màn hình iPhone 7 nguyên bộ là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng phải chịu tiền oan khi đến sử dụng dịch vụ tại các trung tâm khác. Vì vậy, FASTCARE sẽ giúp bạn phân biệt được 2 trường hợp này thông qua những thông tin hữu ích sau đây:

Trường hợp 1: Mặt kính iPhone 7 bị bể, nứt, trầy xước do người sử dụng không cẩn thận trong quá trình sử dụng nhưng rấ t may, cảm ứng và màn hình không hề bị hư hỏng thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy là được.

Trường hợp 2: Cảm ứng của iPhone 7 hoạt động không ổn định, lúc được lúc không hoặc có thể bị liệt hoàn toàn. Màn hình LCD của máy bị ngả vàng, nhòe mực, hiển thị hình ảnh sai màu, có sọc, đốm hoặc không thể hiển thị thì bạn chỉ cần thay màn hình iPhone 7 nguyên bộ.

Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 uy tín

Gia thay man hinh iPhone 7 hien nay

Giá thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE

Giá thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE luôn được niêm yết công khai và cập nhật thường xuyên để khách hàng tiện theo dõi. Đồng thời, chi phí này cũng thuộc top rẻ nhất thị trường hiện nay:

  • Thay mặt kính iPhone 7: 650k
  • Thay màn hình iPhone 7: 4.850k

Chi phí chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian.

Giá thay màn hình iPhone 7 hiện nay như thế nào? Thay màn hình iPhone 7 có tốn nhiều chi phí không? Những vấn đề này sẽ không còn làm bạn lo lắng khi đến với FASTCARE – trung tâm thay màn hình iPhone giá rẻ, uy tín và chất lượng được nhiều người lựa chọn.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nga Nguyễn

Leave a Response