Now Reading
Dịch vụ thay màn hình Sony giá bao nhiêu tại TP HCM
0

Dịch vụ thay màn hình Sony giá bao nhiêu tại TP HCM

by Admin16 Tháng Một, 2017

Dịch vụ thay màn hình Sony giá bao nhiêu tại TP HCM là hợp lý? Đến với FASTCARE bạn sẽ có dịch vụ tốt với chi phí rẻ nhất trên thị trường

Thay màn hình Sony giá bao nhiêu tại TP HCM

Sony là một dòng điện thoại khá phổ biến được nhiều người sử dụng tại TP HCM. Với sự tăng nhanh về số lượng người dùng thì việc các dịch vụ sửa chữa đi kèm phát triển theo là một điều hết sức hiển nhiên. Và một trong số đó chính là dịch vụ thay màn hình Sony. Một dịch vụ phát triển khá rầm rộ. Hiện nay tại TP HCM có rất nhiều địa điểm đang cung cấp dịch vụ này với nhiều mức chi phí khác nhau. Vậy thay màn hình Sony giá bao nhiêu là hợp lý? Một câu hỏi được nhiều khách hàng băn khoăn.

thay man hinh sony gia bao nhieu

Và bạn đang muốn tìm câu trả lời cho vấn đề đó? Đừng lo lắng mà hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE chúng tôi sẽ giúp bạn có được dịch vụ tốt nhất. Cam kết mức giá thay màn hình tại FASTCARE luôn ở mức thấp nhất tại thị trường TP HCM. Bên cạnh đó chúng tôi còn đưa đến cho bạn một số ưu đãi hấp dẫn khác như:

  • Giảm giá dịch vụ nếu bạn sửa chữa từ 2 máy trở lên tại FASTCARE (giảm 100k)
  • Với những lần sửa chữa tiếp theo tại FASTCARE bạn sẽ được dán màn hình miễn phí hoặc giảm giá dịch vụ 50k
  • Thời hạn bảo hành của FASTCARE lên đến 12 tháng
  • 3 tháng đầu bạn sẽ có thể yên tâm sử dụng với chính sách 1 đổi 1 của trung tâm
  • Bạn sẽ được miễn phí dịch vụ vệ sinh máy. Đảm bảo sạch sẽ, loại bỏ hết bụi bẩn

Dịch vụ thay màn hình Sony giá rẻ tại FASTCARE

Hiện nay trung tâm FASTCARE đang cung cấp dịch vụ thay màn hình Sony uy tín cho tất cả các dòng điện thoại. Bạn đang cần sửa chữa dòng nào S0ny Z1, Z2, Z3… Tất cả đều được chúng tôi sửa chữa một cách nhanh chóng. Chỉ với 30 – 90 phút bạn có thể lấy ngay máy của mình. Quy trình rõ ràng, bạn có thể quan sát trực tiếp. Yên tâm là không có hiện tượng tráo đổi linh kiện máy.

Đừng băn khoăn thay màn hình Sony giá bao nhiêu nữa hãy đến ngay với trung tâm FASTCARE. Chúng tôi sẽ đưa đến bạn dịch vụ thay màn hình tốt nhất. Giá thành không phải là vấn đề khi tới với dịch vụ của FASTCARE. Liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất về dịch vụ thay màn hình Sony của trung tâm chúng tôi. Số điện thoại của chúng tôi: 0964 234 586 – 0916 518 518 – 0888 240 240. Rất vui khi được phục vụ các bạn.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Admin

Leave a Response