Now Reading
Địa chỉ thay màn hình Oppo F1 Plus chất lượng tại TPHCM
0

Địa chỉ thay màn hình Oppo F1 Plus chất lượng tại TPHCM

by Cang Thanh18 Tháng Tư, 2018

Thay màn hình Oppo F1 Plus chất lượng, chính hãng là giải pháp khắc phục những hư hỏng liên quan đến cảm ứng và màn hình của Oppo F1 Plus một cách triệt để nhất. Nhưng khi cần tới dịch vụ này, các khách hàng lại cảm thấy băn khoăn vì không biết đâu là nơi thay màn hình Oppo F1 Plus uy tín mà mình nên lựa chọn.

Dấu hiệu cần thay màn hình Oppo F1 Plus

Các dòng máy của Oppo thường có cấu tạo màn hình khác nhau. Một số dòng máy có cấu tạo bao gồm màn hình hiển thị riêng, mặt kính đi liền với cảm ứng. Nhưng bên cạnh đó, một số dòng máy lại có cấu tạo mặt kính riêng, cảm ứng đi liền với màn hình hiển thị. Đối với Oppo F1 Plus, chiếc smartphone này rơi vào trường hợp thứ 2.

2 trường hợp cần thay màn hình Oppo F1s, F1 Plus và thay mặt kính?

=> Xem giá dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus được cập nhật mới nhất tại: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-oppo-f1-f1-plus/

Vì vậy, bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1 Plus cho máy khi:

+ Cảm ứng của Oppo F1 Plus không còn hoạt động tốt như ban đầu: Cảm ứng có thể bị đơ, liệt một vài điểm hoặc liệt toàn bộ trên màn hình. Cảm ứng bấm không ăn, thiếu ổn định, chậm phản hồi hoặc bị loạn nên phản hồi không chính xác.
+ Màn hình trong của Oppo F1 Plus bị hư hỏng. Trên màn hình của máy xuất hiện điểm chết, đốm mực, sọc nhiễu, sọc ngang dọc. Màn hình bị chảy mực, loang màu, hiển thị màu không chính xác.
Lưu ý: Trong một số trường hợp, khi cảm ứng Oppo F1 Plus bị hư hỏng, bạn sẽ phải thay IC cảm ứng cho máy. Vì thế, để biết chính xác mình cần phải sử dụng dịch vụ nào, bạn nên đem máy tới một trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra một cách chuyên nghiệp.

Địa chỉ thay màn hình Oppo F1 Plus chất lượng tại TPHCM

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại TP.Hồ Chí Minh và có nhu cầu thay màn hình Oppo F1 Plus cho chiếc điện thoại của mình tại đây, FASTCARE là trung tâm mà bạn nên lựa chọn. Đây là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và đưa ra những phản hồi tích cực. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lại không ngừng cố gắng để đem tới những dịch vụ tốt nhất, FASTCARE luôn xứng đáng với niềm tin mà khách hàng gửi gắm.

Đến với FASTCARE, bạn không chỉ được thay màn hình Oppo F1 Plus chất lượng, mà còn được sử dụng dịch vụ có chi phí phải chăng, thời gian thực hiện nhanh chóng và chế độ bảo hành chu đáo, lâu dài. Vì thế, nếu đang có nhu cầu về dịch vụ này, bạn đừng quên đến với FASTCARE nhé!

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Cang Thanh

Leave a Response